Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Biện pháp giải quyết máy bơm đóng ngắt liên tục

Để khắc phục những tiếng kêu này thì Các bạn cần phải làm cho như sau:

Bước 1: Điều chỉnh lại rơ le của máy bơm nước để nó chịu được áp suất cao hơn.

Bước 2: Lắp ráp thêm 1 đường ống hồi nước mục đích để giảm áp suất máy phải chịu.

nếu đã tiến hành 2 bước như trên mà vẫn gặp phải tình trạng kêu liên tục thì thấp nhất bạn nên nhờ đến các chuyên viên kĩ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao hoặc gọi cho bên bán máy sẽ cử công nghệ xuống hỗ trợ. Nên phát hiện và sửa sang sớm để tránh hỏng hóc máy nặng hơn.

1

Lưu ý: Trong giai đoạn sử dụng máy bơm thì người mua cần phải bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ để phát hiện ra vấn đề sớm cũng như để tăng tuổi thọ của máy.

Nguyên lý máy bơm tăng áp:

một. Đối với quy mô gia đình có thể sử dụng các máy bơm nước công suất nhỏ. lúc nước được sử dụng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận chiếc nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy

2. Đối với các quy mô công nghiệp cần công suất lớn thì ta có thể tiêu dùng máy bơm tăng áp kết hợp bầu áp. khi áp suất nén trong đường ống bị giảm áp đến một giá trị cố định thì bơm sẽhoạt động cho tới khi nào áp suất nén trên đường ống đạt buộc phải thì bơm sẽngừng hoạt động

Nguyên lý hoạt động

thiết bị auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các dấu hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tiếp tích áp suất hoặc trả áp suất về tuyến phố ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên đường ống được gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất thích hợp điều kiện sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes