Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Chọn mua máy bơm rửa xe Panasonic

may-bom-tang-ap-1

Như chúng ta đã biết, để rửa xe thì cần một sức ép nước rất mạnh, vậy sức ép đó được tạo từ đâu? Vâng, từ một chiếc máy bơm tăng áp Anh chị em ạ, và chiếc sản phẩm bơm tăng áp của Panasonic rất được ưa thích, tại sao sản phẩm của Panasonic lại được sử dụng nhiều tương tự, vì sản phẩm dùng rất bền, sức ép đúng theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp.

Sản phẩm được phân phối hàng hiệu bởi Panasonic, 1 nhãn hàng rất nức danh trong ngành sản phẩm hàng gia dụng. Máy bơm nước xịn của Panasonic được bảo hành trong thời gian 2 năm.

may-bom-tang-ap-1

những máy bơm tăng áp của Panasonic thường với công suất rất nhỏ, từ125W tới 200W nhưng vẫn đảm bảo về sức ép cho hệ thống bơm rửa xe trong những shop nhà sản xuất. Bơm tăng áp Panasonic là dòng máy bơm nước mini giá tốt, chỉ từ 900.000 đến một.500.000 đồng.

Để sử dụng và lắp đặt bơm đạt hiệu quả cao nhất, trước khi lắp đặt Anh chị nên tham khảo thêm trong catalogue chỉ dẫn nằm phía bên trong áo quan máy. bên cạnh đó, bạn có thể nhờ viên chức buôn bán, hoặc gặp bộ phận kỹ thuật của doanh nghiệp nhờ tư vấn cách lắp đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes