Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Dao dộng giá máy bơm nước

may-bom-nuoc-4

Dưới đây là một số giá bán máy bơm nước của một số nhãn hiệu hàng đầu được người người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng có thể giúp ích cho quá trình lựa chọn mua máy bơm nước cho quý khách.

          Máy bơm nước tự hút thương hiệu Pentax: đây là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, rất đa dạng về mẫu mã, công dụng, giá bán của dòng máy bơm này xê xích từ 1.810.000 đồng đến 6.128.000 đồng.

          Máy bơm nước tăng áp nhãn hàng bơm Wilo xuất xứ từ Nhật Bản, thường được dùng trong công nghiệp giá bán dịch chuyển từ 3.369.000 đồng tới 28.817.000 đồng.

may-bom-nuoc-4

          Máy bơm nước chìm của Mastra được làm tại Trung Quốc, thường được xài trong việc hút nước thải… giá bán biến động từ 6.354.000 đồng đến 14.663.000 đồng.

          Còn đối với loại máy bơm ly tâm tới từ nhãn hiệu bơm Ebara thì mức giá biến động từ 2.050.000 đồng đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu tuỳ theo mục đích người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm và mua bán máy bơm nước, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về những thông số kĩ thuật cũng như giá bán máy bơm nước chính hãng tốt nhất. Với đội ngủ nhân viên uy tín, lành nghề, chúng tôi luôn luôn sẳn lòng phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes