Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Khi sử dụng máy bơm nước bạn cần trang bị điều gì

Trên thị trường bây giờ có khá đủ loại chủng loại máy bơm nước của các hãng không giống nhau như Weston, Panasonic, Pentax,…với rất nhiều thiết kế, giá cả khác biệt. Nhưng để chọn mua cho gia đình mình một cái máy bơm ưng ý, khỏe, êm, đẹp, ít hao tốn điện không phải dễ. Nhất là khi mùa hè đến, để có đủ lượng nước dùng cho sinh hoạt hằng ngày, không ít gia đình phải dùng đến máy bơm nước, đặc biệt là ở thành phố. Muốn sử dụng ít điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm, trong khi sử dụng chúng ta cần lưu một số vấn đề sau:

Máy bơm nước và các lưu ý xài máy bơm nước cho gia đình

Lượng điện cần dùng cho máy bơm nước tỷ lệ thuận với lưu lượng nước, độ hút và độ đẩy.

Nếu độ đẩy, độ hút càng to thì càng tiêu tốn nhiều điện năng. Ngoài ra nếu ống dẫn bị bẩn, đủ loại ván, cút nối, ống dài vì dẫn xa gây trở lực cũng làm tốn điện.

Khi đầu hút bị hở hoặc lủng lỗ, có không khí vào thì không có thể nào hút được nước.

Vị trí đặt máy cao hơn mức nước cần hút thì phải mồi nước đẩy phần hút (phải có van một chiều) thì mới hút được.

Nếu máy bơm nước vẫn hoạt động trong trường hợp không lên nước, sẽ dẫn đến máy bị nóng và cháy hỏng.

Nếu lực chảy của dòng nước trong gia đình quá yếu cần xài thêm máy bơm tăng áp, để đẩy nước mạnh hơn, thì yêu cầu đường ống nước phải kín. Khi đường ống bị hở rờ le nhiệt sẽ đóng ngừng liên tục khiến động cơ làm việc không ổn định có thể hư hỏng máy hoặc cháy nổ.

Máy bơm nước cũng sẽ dễ bị nóng hay hư hỏng trong trường hợp: không đủ nước cho máy vận hành hoặc máy bơm chẳng thể đẩy được nước ra ngoài – có thể do bơm yếu, độ cao phải đưa nước lên quá cao… các máy bơm nước lạnh thường cho phép bơm nước có nhiệt độ tối đa là 400oC, nếu nhiệt độ của nước cao hơn sẽ làm hỏng bơm. Nhiệt độ của chất lỏng càng cao thì hiệu quả của máy bơm càng giảm.

Chọn mua máy bơm nước gia đình theo điện áp dùng cho động cơ: cần lựa chọn máy bơm nước căn cứ vào lượng nước cần bơm, vị trí đặt máy bơm so với mức nước phải hút, chiều cao phải đưa nước lên,.. Nên mua dòng máy bơm có hiệu suất cao hơn so với công suất thực tế cần hoạt động để hạn chế sử dụng điện năng, tránh hỏng hóc.

Quý người tiêu dùng quan tâm xin vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm đủ loại sản phẩm của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách!

————————–

Top 2 địa chỉ bán máy bơm nước uy tín tại tphcm

http://maybomhangphu.com/

http://maybom247.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes