Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Lợi ích không thể bỏ qua của máy bơm nước tăng áp

Nói 1 cách thức dễ hiểu máy bơm tăng áp là cái máy bơm giúp tăng áp lực nước trong tuyến đường ống lúc áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở các nơi sở hữu sức mạnh nước yếu trong những thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… hàng loạt mẫu máy bơm tăng áp có thể cung ứng nước trong cùng quá trình tại đa dạng địa điểm. một số cái máy bơm tăng áp còn được sử dụng để đẩy nước lên cao nên lúc bằng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để tậu thêm 1 máy bơm khác để đẩy nước lên những bể trên cao.

may-bom-tang-ap-1

Ứng dụng: Gia đình, khách sạn, hệ thống nước năng lượng mặt trời, trường học, thiết bị phun tưới,

Máy bơm tăng áp được sử dụng rất phổ biến nên ngày một sở hữu nhiều hãng cung ứng trên thị phần tiêu biểu phải kể tới máy bơm tăng áp của hãng máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước NTP, máy bơm nước APP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước DAB… Trong số chậm tiến độ, máy bơm tăng áp được dùng phổ biến nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được dùng phổ biến là do chất lượng luôn được bảo đảm và mức giá thấp, độ bền cao, thời kì bảo hành lâu.

Lưu ý: khi tìm máy bơm tăng áp bạn cần quan tâm biểu đạt chi tiết tới những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để thuận lợi chọn 1 chiếc máy bơm tăng áp hài lòng. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ sử dụng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ xài máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ xài máy bơm 350W (số liệu phù hợp máy bơm Panasonic).

may-bom-tang-ap-2

nếu như bạn không nắm rõ các chỉ số này, bạn có thể nhờ giải đáp trực tiếp khi sắm hàng tại shop hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những tổ chức, đại lý mà bạn tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes