Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Máy bơm chuyên dùng để bơm phuy hóa chất

may-bom-nuoc-10

Bơm thùng phuy là loại máy bơm nước được tạo ra chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các nơi khác được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn và có độ bền cao.

Bơm thùng phuy hoạt động theo cơ chế chế tạo áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

    Tùy theo cấu tạo kết cấu và nước hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy  được chia ra thành 3 loại:

          Máy bơm thùng phuy kiểu pittong trục đứng được làm bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất cả các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

          Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay được làm bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

          Máy bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

may-bom-nuoc-10

Dựa vào công dụng những loại máy bơm thùng phuy đề cập trên ta mang thể chọn lọc cho mình 1 cái máy bơm để dùng đúng đề xuất thiết yếu. Máy bơm thùng phuy bơm được nhiều loại hóa chất mà những bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ dùng, mức giá lại rẻ hơn những mẫu máy bơm hóa chất dạng nước chạy điện khác nên được dùng nhiều trong những nhà máy cung ứng, các khu công nghiệp tiêu dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị trường bây giờ sở hữu số đông mẫu máy bơm thùng phuy đến trong khoảng các nhà sản xuất như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần tậu người dùng cần tậu đến liên hệ của những nhà phân phối đáng tin cậy để được tư vấn và chuyên dụng cho tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm thùng phuy, là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes