Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu có gì nổi bật

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay ngoài các thương hiệu máy bơm nước nhập khẩu của Ý, Đài Loan, Trung Quốc thì vẫn sở hữu những thương hiệu máy bơm được phân phối trong nước cũng với chất lượng thấp như máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

phổ quát người vẫn với ý nghĩ rằng sản phẩm máy bơm nước của các nhãn hàng du nhập sẽ có chất lượng thấp hơn so sở hữu các loại máy bơm được phân phối trong nước vì giá cả của hàng nhập khẩu thường cao hơn. Nhưng bạn có biết chính vì hàng nhập luôn phải tốn đa dạng chi phí nhập cảnh, chuyển vận nhưng chất lượng với một đôi hãng vẫn ko rẻ hơn hàng nội địa. Để chứng minh điều chậm tiến độ chúng ta hãy cộng Phân tích các điểm cộng của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

Tân Hoàn Cầu là 1 trong các hãng máy thân thuộc nhất mang sản phẩm máy bơm nước dân dụng như bơm cao áp, bơm nước ly và máy bơm nước hút sâu 2 đầu. Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu hay còn gọi là máy bơm nước SuperWin được thiết kế với lưu lượng và cột áp lớn thích hợp cho các muc đích xài để đảy nước lên các tầng lầu, cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, các tòa nhà cao tầng, phục vụ cho dân dụng, cung cấp nước cho các ngành công nghiệp sản xuất và bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp, xịt rửa chuồng trại, tưới các vườn cây công nghiệp hay các mục đích đẩy nước nói chung.

may-bom-tan-hoan-cau

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình giếng nhật

– Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Vỏ motor nhôm hợp kim với công nghệ đúc áp lực làm giảm được trọng lượng của bơm, tỏa nhiệt tốt.

– Cốt buồng bơm bằng Inox giúp chịu được sự ăn mòn cao.

– Phốt làm bằng chất liệu carbon ceramics chịu nhiệt tốt và có độ bền siêu hạn.

– Cánh bơm bằng nhựa tổng hợp chống ăn mòn và làm việc được trong các loại môi trường nước khác nhau.

– Motor sử dụng 100% dây đồng tráng men, cấp chịu nhiệt 220 độ C.

Ngoài sản xuất máy bơm nước gia đình luckypro thì Superwin còn chuyên cung cấp các dòng máy quạt cho hệ thống tản nhiệt. có thể đề cập đây là một thương hiệu chuyên cung cấp các vật dụng điện sở hữu động cơ hoạt động mạnh, độ bền cao. Với uy tín và chất lượng theo ISO 9001 phiên bản 2008 theo chứng nhận số HT 2419.11.18. Các sản phẩm máy bơm nước dân dụng Tân Hoàn Cầu được sản xuất ra đều với xuất sứ và chất lượng phải chăng, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc cho người sử dụng.

Vậy bạn đã biết được đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn cầu rồi phải không nào, hãy lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp với nhu cầu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes