Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Máy bơm nước và nhu cầu cần thiết cho bạn

may-bom-nuoc-4

Như các bạn đã biết, nước luôn là một thành phần không thể thiếu trong đời sống, tất cả mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày đều cần đến nước.

Chính vì sự quan trọng đấy mà có hàng loạt máy bơm nước ra đời để kịp thời đáp ứng đủ nguồn nước phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

may-bom-nuoc-4

Vậy máy bơm nước là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó ra sao?

Máy bơm nước là 1 cái động cơ biến điện năng thành cơ năng, truyền năng lượng lên dòng nước và khiến chuyển dịch chiếc nước từ nơi sở hữu áp suất phải chăng về nơi với áp xuất cao hơn, đưa cái nước tới vị trí mà con người mong muốn chuẩn y hệ thống con đường ống. bây giờ, máy bơm nước được dùng trong phần lớn ngành từ sinh hoạt gia đình, tưới tiêu nông nghiệp, lâm nghiệp tới hoạt động cung ứng công nghiệp và còn rộng rãi ngành khác.

Cấu tạo cơ bản của máy bơm nước chính hãng gồm những bộ phận cơ bản trục bơm, bánh công tác, họng hút và họng xả. Bánh xe công tác thường được làm bằng gang hoặc thép, liên kết với trục bơm thông qua một vài thiết bị tạo nên phần quay của máy bơm nước khi hoạt động, thường gọi là Roto. Trục bơm được làm bằng thép hoặc hợp kim không gỉ, có vị trí cố định và được gắn với bánh xe công tác. Họng hút có cấu tạo đặc biệt và thường có lưới lọc để tránh hút phải rác, đất cát làm ngạt cánh bơm. Họng xã thường được ghép nối với đường ống dẫn để đẩy dòng nước đến vị trí mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes