Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Ngành thực phẩm dùng máy bơm gì

6

Tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm bây giờ đang là mối để ý hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn lãnh địa. Vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của người tiêu dùng. các dây chuyền phân phối tiên tiến cốt yếu hoạt động dựa trên dây chuyền cung ứng tự động, sử dụng những cái động cơ motor, máy bơm nước sở hữu công suất lớn để hoạt động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu về áp dụng của các chiếc máy bơm nước hàng hiệu chuyên dụng dùng cho ngành nghề phân phối thực phẩm.

Trong cung cấp thực phẩm, máy bơm nước được tiêu dùng để bơm nước sạch vào những bể trộn thực phẩm, yêu cầu dành cho dòng máy bơm này là chống gỉ sét, ăn mòn bởi các loại hóa chất bảo quản. Cũng mang rộng rãi loại máy bơm được sử dụng để bơm thực phẩm ở dạng lỏng.

Vậy đâu là các đề nghị đối sở hữu các loại máy bơm được sử dụng để bơm nước và thực phẩm?

bắt buộc đầu tiên là đầu ra – đầu vào của máy phải được cấu tạo bằng chất liệu ko gỉ, chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn, chất liệu được dùng nhiều nhất là Inox 304 và Inox 316 vì đáp ứng được yêu cầu về độ bền và vệ sinh.

6

đề nghị thứ hai là máy phải sở hữu công suất to, vì đối với ngành chế biến thực phẩm, máy bơm công suất to mới có thể bơm nước cho phần nhiều dây chuyền cung cấp, giúp việc phân phối luôn đạt đúng tiến độ khi nguồn nước cung ứng ko bị ngưng trệ.

các loại máy bơm có đầu inox thường được dùng như: máy bơm nước Ebara du nhập mã 3BM, máy bơm ly tâm CNP đầu inox mã MS – SO – SC, máy bơm ly tâm đầu inox NTP mã HVS. các dòng sản phẩm này rất được những tổ chức thực phẩm ở Việt Nam tín nhiệm vì giá cả tốt, độ bền cao, ít hư hỏng trong thời kỳ hoạt động.

Ngoài những sản phẩm máy bơm ly tâm inox, thì trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm còn tiêu dùng dòng máy bơm định lượng hóa chất, tiêu dùng để chiết rót hóa chất theo một lượng nhất định được cài đặt sẵn. cái máy này với cấu tạo nhỏ gọn, định lượng hóa chất chuẩn xác với sai số thấp (~ 0,0001). đề nghị của mẫu máy này là cấu tạo bằng nhựa giúp chống ăn mòn bởi những dòng hóa chất như Clo, axid,…

ngày nay trên thị trường với ba dòng máy bơm định lượng là: bơm định lượng kiểu piston (hãng OBL), bơm định lượng điện tử (thương hiệu Hanna, Etatron), bơm định lượng kiểu cơ (thương hiệu BlueWhite). Tùy vào nhu cầu sử dụng về lưu lượng và tính khả dụng của trang bị mà người tiêu dùng có thể sắm sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes