Đại lý máy bơm chuyên kinh doanh các loại máy bơm chính hãng: Máy bơm nước chính hãng

Xem Máy bơm tăng áp rẻ nhất thị trường tại đây

Xem bảng giá các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay:

Máy bơm Pentax

Máy bơm Panasonic

Phương pháp cung cấp nước cho nhà cao tầng

3

hiện nay, cùng với phát triển kinh tế, đương nhiên chậm triển khai là những tòa nhà chọc trời mọc lên, thắc mắc đặt ra lúc này là khiến cho thế nào để đưa được nước lên bồn chứ từ giếng khoan, hay trong khoảng bể ở dưới tốt. Đối có những nhà tầng khoảng 30 m trở xuống, thì việc chọn lọc máy bơm nước đẩy cao tương đối dễ. Chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng mẫu máy bơm đẩy cao dân dụng cuả hãng Panasonic. điểm tốt của các cái bơm đẩy cao này chiếc nước phun lên mạnh, phù hợp cho đẩy cao.

3

Tính năng nổi bật của mẫu sản phẩm máy bơm nước Panasonic là nhỏ gọn và tiết kiệm điện với thiết kế nhỏ gọn và trang nhã, nắp buồng bơm và Dĩa bơm bằng đồng thau chống ma sát, chịu nhiệt cao, đảm bảo cái nước bơm ổn định. An toàn và tin cậy tự ngắt nguồn điện lúc nhiệt độ bơm cao quá cao, hai lớp bọc cách ly bảo kê lõi tĩnh moto chống ăn mòn và hạn chế nguy cơ chạm điện.

chạy bền bỉ, lõi quay moto độ chính xác cao với lớp mạ chống gỉ sét, đảm bảo hoạt động liên tục không ngừng nghỉ suốt 8000 giờ. Thân moto bằng nhôm đúc và nắp buồng bơm đồng thau không gỉ sét chắc chắn độ bền cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2018 Blog Máy Bơm. WP Castle Theme by Just Free Themes